Forum » Off-Topic » Off-Topic Discussions » Dang cuu the - Ga luu manh - Ten ta giao

Dang cuu the - Ga luu manh - Ten ta giao

 • 33

   

  bữa nay, John Terry (sinh ngày 7/12/1980) đón sinh nhật lần thứ 36. Anh ta là một nhân vật gây tranh biện. Nhưng cho dù yêu hay ghét, rất nhiều vẫn phải thừa nhận rằng, “tinh thần Terry” là vĩnh cửu và đáng ái mộ. Trong anh, tập kết đủ yếu tố: Thiện - Ác - Tà. tham khảo ngay soi keo aff cup chinh xac được chúng tôi cập nhật liên tục

  THỦ QUÂN có TRÁI TIM SƯ TỬ
  lúc Fabio Capello còn dẫn dắt đội tuyển Anh, sở hữu người từng hỏi, vì sao ông vẫn chọn John Terry bất chấp phong độ của anh ta tương đối tệ vào thời điểm chậm tiến độ. HLV người Italia ko khó để đưa ra câu trả lời. Mặc dầu với các cầu thủ mau lẹ hơn, sung sức hơn nhưng trong phòng thay đồ, độc nhất Terry là người không bị đông cứng, lặng im, cúi đầu và lo lắng.

  không ai sở hữu thể sắm thấy dấu hiệu ám ảnh nào chậm tiến độ ở trung vệ sinh ra ở vùng ngoại ô London, dù chỉ một tẹo thoáng qua. David Beckham, đội trưởng tiền nhiệm của Terry ở ĐT Anh cũng xác nhận, “John luôn chơi theo cộng một phương pháp và hi hữu sở hữu điều gì ảnh hưởng đến phong độ của anh ấy”.

  Trong sự nghiệp cầu thủ đã kéo dài 18 năm, Terry đối mặt mang ko ít sóng gió, như ẩu đả trong hộp đêm, nhận hối lộ để đưa phóng viên vào sân tập của Chelsea, bắt nhân tình sở hữu bạn gái đồng đội, phân biệt chủng tộc, bị nghi ngờ về những hoạt động khuất tất sau lưng HLV hay cú trượt chân ở chung kết Champions League 2008.

  Thế nhưng ko gì làm cho Terry gục ngã. &Ldquo;Có những sự kiện mang thể hủy hoại thế cục Terry, nhưng cậu đó đều đi qua dễ dàng”, cựu tiền vệ Chelsea, Pat Nevin kể, “Tôi đã ở Moscow năm 2008, xếp sau khung thành và chứng kiến pha đá hỏng phạt đền. Tôi nghĩ rằng mọi thứ đã chấm dứt với Terry. Nhưng rồi vài năm sau, cậu đấy nâng 1 cái quắp khác (Champions League 2012) và trở nên một huyền thoại”.

  không phải sở hữu sự bỗng nhiên bỗng nhiên khi quãng thời gian thành công nhất của Chelsea gắn liền sở hữu Terry. Trong tổng số danh hiệu mà đội bóng đã có suốt chiều dài 111 năm lịch sử, 16 danh hiệu (chiếm 64%) thuộc về người đội trưởng.  xem phan tich keo nha cai như thế nào về các trận đấu hấp dẫn

  18 năm qua, The Blues đã chiến đấu mang ý thức không khiếp sợ của Terry, băng qua ti tỉ nghịch cảnh và giành thắng lợi. 

  chấm dứt 1 biểu tượng
  Vào ngày nay, Chelsea vẫn thắng lợi mà ko cần sở hữu Terry. Trong chuỗi 8 trận thắng liên tiếp cách đây không lâu, trung vệ 36 tuổi chỉ xuất hiện đúng 6 phút (gặp Everton). 

  Lần trước tiên ko người nào ở Tây London cảm thấy muộn phiền vì sự vắng mặt của người đội trưởng. Sự thực là anh ko còn tác động quá đa dạng tới cuộc sống của The Blues. Bữa nay sở hữu thể sẽ ko ồn ào như mọi năm dù đây là lần rốt cuộc Terry đón sinh nhật ở Stamford Bridge.

   

  Vào năm tới, rộng rãi khả năng anh sẽ thổi nến ở một nơi nào Đó, như Trung Quốc chả hạn, nơi có đồng đội cũ Gus Poyet đang dẫn dắt Shanghai Shenhua giang tay chào đón.

  Chiến binh rốt cục của thế hệ vàng của Chelsea 2004 hay Tam sư 2006 sẽ chính thức ra khỏi đời sống bóng đá Anh. Bên cạnh đó, các âm hưởng của Terry kiên cố vẫn còn vang vẳng. 18 Năm vùng vẫy dọc ngang, đội trưởng của Chelsea đã thu thập ko ít kẻ yêu người ghét, thậm chí cả khinh bỉ. Soi kèo Nhà cái Cologne vs Duisburg, 01h30 ngày 9/10

  Nhưng tầm vóc vĩ đại, tinh thần đanh thép, nhân kiệt xuất chúng và khả năng truyền cảm hứng của anh là chẳng thể phủ nhận. Sẽ phải mất 1 thời kì dài để nước Anh và Chelsea tìm thấy nhân vật như vậy, người có thể gộp chung “đội trưởng”, “nhà lãnh đạo” và “huyền thoại” trong một thực thể.

    October 9, 2018 12:02 AM PDT
  0